Hỏi - Đáp luật tố tụng hành chính và thẩm quyền giải quyết các tranh chấp lao động - Bùi, Văn Thấm (Phụ nữ, 2014)
Bao gồm những câu hỏi đáp về luật tố tụng hành chính; thẩm quyền, trình tự, thủ tục giải quyết các tranh chấp lao động và án phí giải quyết vụ án tranh chấp lao động