Tìm hiểu luật nhà ở năm 2014 - Trương, Hồng Quang (Chính trị Quốc gia, 2015)
Gồm 91 câu hỏi và trả lời về những nội dung liên quan đến quy định của luật nhà ở năm 2014, về sở hữu nhà ở; phát triển nhà ở; chính sách về nhà ở xã hội; tài chính cho phát triển nhà ở; quản lý, sử dụng nhà ở; quản lý, sử dụng nhà chung cư; giao dịch về nhà ở; quyền sở hữu nhà ở tại Việt Nam của các tổ chức, cá nhân nước ngoài... và điều khoản thi hành