(untitled) - Nguyễn, Văn Hùng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Bình luận một số bản án điển hình của toà án về giải quyết tranh chấp trong nội bộ doanh nghiệp và tranh chấp hợp đồng thương mại như: tranh chấp thành viên công ty, tranh chấp hợp đồng mua bán hàng hoá, hợp đồng thuê, hợp đồng thi công, hợp đồng hợp tác chuyên môn và hợp đồng đại lý độc quyền
Keywords: Dispute resolution (Law),Giải quyết tranh chấp (Luật); Vietnam,Việt Nam