Quyết đoán : - Heath, Chip (Trẻ, 2015)
Những kỹ năng giúp bạn đưa ra quyết định một cách quyết đoán trong công việc và cuộc sống. Những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình ra quyết định và phương thức ra quyết định nhằm vượt qua những yếu tố đó và có được quyết định hợp lý nhất