(untitled) - Peycam, Philippe M. F. (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Giới thiệu công trình nghiên cứu độc lập về báo chí Sài Gòn thời kỳ đầu Pháp thuộc, qua đó tái hiện một thời làm báo sôi nổi của giới trí thức Sài Gòn nói riêng và cả Việt Nam nói chung
Keywords: Báo chí,Journalism; Việt Nam,Vietnam