(untitled) - Shaw, Peter (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Phân tích và giới thiệu 100 ý tưởng tạo ảnh hưởng cá nhân, cung cấp những gợi ý, khuyến khích suy nghĩ tích cực về phương pháp và quan điểm dự tính cần đạt được
Keywords: Success in business