(untitled) - Kamrava, Mehran (Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Qatar: Đất nước nhỏ, Nền chính trị lớn của Mehran Kamrava nổi bật hẳn lên qua việc đưa ra các phân tích một cách có hệ thống nhất cho đến nay về vị trí độc tôn của Qatar và ý nghĩa của nó đối với nền chính trị khu vực và toàn cầu.
Keywords: Qatar,Qatar; Politics and government,Chính trị và chính quyền