(untitled) - Greene, Robert (Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Phân tích và trình bày những nguyên nhân thắng thua của chiến lược chiến tranh hướng nội, chiến tranh có tổ chức, chiến tranh phòng ngự, chiến tranh công kích, thực hiện chiến tranh
Keywords: Conduct of life,Ứng xử của cuộc sống