(untitled) - Drucker, Peter F. (Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Gồm 5 câu hỏi được thiết kế dùng để tự đánh giá mang tính chiến lược của tổ chức, lí do tồn tại và mục đích của tổ chức nhằm thay đổi cơ bản cách bạn làm việc và dẫn dắt tổ chức của bạn đi đến thành công
Keywords: Organizational effectiveness,Hiệu quả tổ chức; Evaluation,Đánh giá