(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Tuyển tập những bài giảng ở các trường tiểu học Việt Nam trong suốt những thập niên thuộc nửa đầu thế kỷ XX từ lớp Đồng ấu, lớp Dự bị đến lớp Sơ đẳng ở bậc Tiểu học về những bài đọc tiếng Việt nhằm giáo dục luân lý, đạo đức cho các em thiếu niên nhi đồng
Keywords: Giáo dục,Education; Việt Nam,Vietnam