(untitled) - Moreno, Mike (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Trình bày 4 chu trình giúp ngăn chặn sự lão hoá của cơ thể gồm: hồi phục, tái tạo, thanh lọc và thay mới. Giới thiệu cách trẻ hoá cơ thể, hướng dẫn chế độ dinh dưỡng, các động tác thể dục dễ làm, những kế hoạch hàng ngày chống lại sự lão hóa
Keywords: Lão hóa,Aging; Phòng ngừa,Prevention