(untitled) - Trung Nghĩa (Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Ghi chép lại những chuyến hành trình đầy gian nan, thử thách, dấn thân vào nguy hiểm để tác nghiệp, săn tin, săn ảnh như một phóng viên chiến trường thực thụ ở những quốc gia đã hoặc đang xảy ra xung đột vũ trang, khủng bố, thảm hoạ hạt nhân... cùng những dấu ấn, kỉ niệm về cuộc sống và con người trên vùng đất mà tác giả đã gặp và đi qua
Keywords: Báo chí,Journalism