Quản lý dịch hại cây trồng thân thiện môi trường - Nguyễn, Thị Thu Cúc (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2016)
Cung cấp kiến thức tổng quan về các nghiên cứu và thành tựu của việc ứng dụng một sốt biện pháp thân thiện với môi trường trong và ngoài nước về quản lý dịch hại trên cây trồng