(untitled) - Nguyễn, Thị Thu Cúc (Cần Thơ, 2016)
Cung cấp kiến thức tổng quan về các nghiên cứu và thành tựu của việc ứng dụng một sốt biện pháp thân thiện với môi trường trong và ngoài nước về quản lý dịch hại trên cây trồng
Sinh thái hóa chất côn trùng,Chiến lược quản lý bệnh hại cây trồng,Sự kháng bệnh trên cây trồng,Sự phát sinh bệnh
Keywords: Pests,Fruit trees,Côn trùng,Cây ăn quả; Control,Diseases and pests,Kiểm soát,Bệnh và sâu hại