(untitled) - Trần, Nhân Dũng (Cần Thơ, 2016)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về thực tiễn và định hướng phát triển của việc nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học tại Trường đại học Cần Thơ trong 20 năm qua ở các lĩnh vực: công nghệ sinh học cây trồng, công nghệ tế bào thực vật, công nghệ chuyển gen ở thực vật, công nghệ sinh học trong chăn nuôi và thú y... )
Cơ sở công nghệ sinh học
Keywords: Công nghệ sinh học,Biotechnology