Tuyển tập nghề cá sông Cửu Long 2011 = (Nông nghiệp, 2011)
Nội dung tài liệu là tập hợp trên 70 bài báo cáo khoa học trong lĩnh vực khai thác, quản lý và bảo tồn nguồn lợi thủy sản nội địa ... được trình bày tại hội thảo khoa học "Phát triển thủy sản ở hạ lưu sông Cửu Long" từ ngày 3-4/11/2010 tại Tp.HCM