Hội thảo chuyên đề: Một số giải pháp phát triển rau quả theo hướng công nghệ cao tại Đồng bằng sông Cửu Long (2014)
Nội dung tài liệu là tập hợp 43 bài báo cáo, tham luận về ứng dụng công nghệ cao trong xử lý , sản xuất rau quả vùng ĐBSCL...