(untitled) - Bộ Nông nghiệp và PTNT; Trung tâm Khuyến nông Quốc gia (Tiền Giang, 2014)
Nội dung tài liệu là tập hợp 43 bài báo cáo, tham luận về ứng dụng công nghệ cao trong xử lý , sản xuất rau quả vùng ĐBSCL...
Keywords: Fruit-tree,Cây ăn quả; Planting; Vietnam,Việt Nam