(untitled) - Sở Nông nghiệp Long An (Long An, 2015)
Nội dung kỷ yếu là tập hợp các kết quả, sản phẩm nghiên cứu khoa học bao gồm nhiều lĩnh vực như chăn nuôi, thực phẩm, thủy sản...
Keywords: Agricultural