(untitled) - Nguyễn, Thị Thủy (Cần Thơ, 2016)
Nội dung tài liệu trình bày tổng quan về chăn nuôi và vấn đề ô nhiễm môi trường; quản lý và xử lý chất thải rắn, nước thải và khí thải trong chăn nuôi; công nghệ sản xuất sạch trong chăn nuôi; các công cụ và mô hình quản lý môi trường chăn nuôi
Những tiến bộ khoa học mới về chăn nuôi gia cầm,Công nghệ chăn nuôi gia cầm,Công nghệ chăn nuôi heo,Quản lý môi trường chăn nuôi
Keywords: Animal waste,Chất thải động vật; Environmental aspects,Yếu tố môi trường