(untitled) - Nguyễn, Duy Cần (Cần Thơ, 2015)
Tổng quan về sự phát triển nông nghiệp - nông thôn Đồng bằng sông Cửu Long; trình bày các thành tựu trong nông nghiệp - nông thôn qua phân tích đánh giá từ thực tiễn; vai trò của khoa học công nghệ; tổng hợp các kinh nghiệm từ đó đưa ra chiến lược cho phát triển trong bối cảnh hội nhập quốc tế
Keywords: Agriculture,Rural development,Phát triển nông thôn; Economic aspects,Economic conditions,Điều kiện kinh tế