Giáo trình Quản trị rủi ro tài chính - Vương, Quốc Duy (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung tài liệu trình bày những kiến thức căn bản về rủi ro tài chính, các công cụ quản lý rủi ro tài chính; đặc điểm và nguyên lý vận hành thị trường kỳ hạn và giao sau, thị trường quyền chọn; các vấn đề liên quan đến hợp đồng hoán đổi; quản lý rủi ro tài chính thực tế ở Việt Nam