(untitled) - Vương, Quốc Duy (Cần Thơ, 2016)
Nội dung tài liệu trình bày những kiến thức căn bản về rủi ro tài chính, các công cụ quản lý rủi ro tài chính; đặc điểm và nguyên lý vận hành thị trường kỳ hạn và giao sau, thị trường quyền chọn; các vấn đề liên quan đến hợp đồng hoán đổi; quản lý rủi ro tài chính thực tế ở Việt Nam
Keywords: Risk Management,Financial Risk Management,Quản trị rủi ro,Quản trị rủi ro tài chính