Microsoft office for Windows - Rick Winter (Trẻ, 1996)
Đây là giáo trình sử dụng Microsoft Office for Windows 3.11 và Windows 95 đầy đủ và chuyên sâu nhất và cách liên kiết các hoạt động của Word, Excel, PowerPoint, Schedule+, Multimedia và Network+