Giáo trình hệ sinh thái đất ngập nước - Lê, Tấn Lợi (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung tài liệu trình bày khái niệm, các định nghĩa cũng như cách phân loại và sự phân bố đất ngập nước trên thế giới và ở Việt Nam. Giới thiệu những hệ sinh thái đất ngập nước điển hình cùng với các đặc tính đặc trưng, đa dạng và vai trò quan trọng của đất ngập nước