(untitled) - Phạm, Nguyên Khang (Cần Thơ, 2016)
Nội dung tài liệu giới thiệu tổng quan về trí tuệ nhân tạo, các lĩnh vực liên quan đến thông minh nhân tạo, phương pháp giải quyết vấn đề; kỹ thuật tìm kiếm trên không gian trạng thái, biểu diễn và xử lý tri thức dựa trên logic vị từ, luật và quy tắc, phương pháp suy luận tự động
Trí tuệ nhân tạo
Keywords: Artificial intelligence