Vi nấm và phương pháp nghiên cứu vi nấm gây bệnh trên động vật thủy sản - Phạm, Minh Đức (Nông nghiệp, 2015)
Nội dung sách giới thiệu phương pháp nghiên cứu vi nấm ở động vật thuỷ sản, vi nấm ký sinh ở động vật thuỷ sản. Phương pháp sinh học phân tử trong nghiên cứu vi nấm gây bệnh ở động vật thuỷ sản và phương pháp phòng và trị bệnh do vi nấm ở động vật thuỷ sản.