Luật hình sự Việt Nam - Phạm, Văn Beo (Chính trị quốc gia, 2012)
Sách gồm 15 bài tập trung giới thiệu về các loại tội phạm được quy định trong Bộ luật hình sự Việt Nam như: Một số vấn đề lý luận về xác định tội danh và phương pháp xác định tội danh, khung hình phạt; Các tội xâm phạm an ninh quốc gia; Các tội xâm phạm tính mạng, sức khỏe, nhân phẩm, danh dự của con người; Các tội xâm phạm quyền tự do, dân chủ của công dân; Các tội xâm phạm sở hữu; Các tội xâm phạm đến chế độ hôn nhân và gia đình; Các tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế; Các tội phạm về môi trường; Các tội phạm về ma túy; Các tội xâm phạm an toàn công cộng, trật tự công cộng; Các tội xâm phạm trật tự quản lý hành chính; Các tội phạm về chức vụ; Các tội xâm phạm hoạt động tư pháp; Các tội xâm phạm nghĩa vụ, trách nhiệm quân nhân; Các tội phá hoại hòa bình, chống loài người và các tội phạm chiến tranh.