(untitled) - Phạm, Văn Beo (Hà Nội, 2012)
Sách gồm 15 bài tập trung giới thiệu về các loại tội phạm được quy định trong Bộ luật hình sự Việt Nam như: Một số vấn đề lý luận về xác định tội danh và phương pháp xác định tội danh, khung hình phạt; Các tội xâm phạm an ninh quốc gia; Các tội xâm phạm tính mạng, sức khỏe, nhân phẩm, danh dự của con người; Các tội xâm phạm quyền tự do, dân chủ của công dân; Các tội xâm phạm sở hữu; Các tội xâm phạm đến chế độ hôn nhân và gia đình; Các tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế; Các tội phạm về môi trường; Các tội phạm về ma túy; Các tội xâm phạm an toàn công cộng, trật tự công cộng; Các tội xâm phạm trật tự quản lý hành chính; Các tội phạm về chức vụ; Các tội xâm phạm hoạt động tư pháp; Các tội xâm phạm nghĩa vụ, trách nhiệm quân nhân; Các tội phá hoại hòa bình, chống loài người và các tội phạm chiến tranh.
Các tội phạm kinh tế
Keywords: Criminal procedure,Criminal law,Luật hình sự,Tố tụng hình sự; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam