Sách tham khảo bài tập kiểm toán - La, Xuân Đào (Nxb. Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Với các tình huống minh hoạ thực tế, sách sẽ cung cung cấp những kinh nghiệm về việc vận dụng kiến thức kiểm toán trong thực tế mà những kiến thức này rất cần cho các sinh viên và những ai quan tâm đến hoạt động kiểm toán để thâm nhập và phát triển kiến thức chuyên môn của mình.