(untitled) - Pham, Quốc Hùng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Nội dung sách giới thiệu đại cương về nội tiết và sinh sản, điều khiển giới thính cá bằng hormon steroid, khích thích sinh sản nhân tạo các bằng hormon steroid.
Chuyên đề tổng hợp kiến thức cơ sở
Keywords: Fishes,Kỹ thuật nuôi cá,Cá,Fish culture; Breeding,Kỹ thuật nuôi