Cơ sở hóa học lập thể - Đặng, Như Tại (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Sách đề cập đến những vấn đề cơ bản và quan trọng nhất về hóa học lập thể của các loại hợp chất hữu cơ chủ yếu như hợp chất không vòng, hợp chất vòng, các hợp chất có chứa nitơ, phospho và lưu huỳnh, hoá lập thể động. Hiện tượng quay cực và mối liên hệ giữa hiện tượng này với cấu tạo vật chất.