(untitled) - Ngô, Quang Hiếu (Cần Thơ, 2016)
Nội dung tài liệu giới thiệu tổng quan về robot; chuyển động của vật rắn và phép biến đổi thuần nhất; động học robot; động học vận tốc - phân tích Jacobian; động lực học robot
Keywords: Mechatronics,Cơ điện tử