Giáo trình truyền động thủy lực và khí nén - Ngô, Quang Hiếu (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2016)
Trình bày những kiến thức cơ bản trong kỹ thuật thuỷ lực và khí nén; Các nguyên tắc cấu tạo và các tính chất hoạt động cơ bản của các phần tử cấu trúc như bơm dầu, máy nén khí, các van điều khiển, các động cơ và các xi lanh lực; Kết nối mạch thuỷ lực, khí nén ...