(untitled) - Ngô, Quang Hiếu (Cần Thơ, 2016)
Trình bày những kiến thức cơ bản trong kỹ thuật thuỷ lực và khí nén; Các nguyên tắc cấu tạo và các tính chất hoạt động cơ bản của các phần tử cấu trúc như bơm dầu, máy nén khí, các van điều khiển, các động cơ và các xi lanh lực; Kết nối mạch thuỷ lực, khí nén ...
Truyền động thủy lực và khí nén
Keywords: Air control systems,Hệ thống kiểm soát khí,Compressed air,Kệ thống khí nén