(untitled) - Nguyễn, Văn Sánh (Cần Thơ, 2016)
Giới thiệu các báo cáo khoa học phân tích, đánh giá hiện trạng và tầm nhìn tương lai, nhận ra nhu cầu phát triển và đề xuất các giải pháp cải tiến quản lý tài nguyên cho phát triển bền vững nông nghiệp và nông thôn vùng Đồng bằng sông Cửu Long
Hệ thống canh tác trong phát triển bền vững,Sinh thái học nông nghiệp
Keywords: Agriculture,Rural development,Phát triển nông thôn; Economic aspects,Economic conditions,Điều kiện kinh tế