Giáo trình vi tích phân A2 - Nguyễn, Hữu Khánh (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung tài liệu giới thiệu kiến thức về phép tính vi phân của hàm nhiều biến; tích phân bội; đường cong trong không gian theo quan điểm giải tích vectơ; tích phân đường và tích phân mặt; nghiên cứu phương trình vi phân