(untitled) - Nguyễn, Văn Thu (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Trình bày tầm quan trọng và đặc điểm sinh học của thỏ. Giới thiệu một số giống thỏ và phương pháp chọn lọc, nhân giống thỏ. Vấn đề dinh dưỡng và nguồn thức ăn cho thỏ. Hướng dẫn kĩ thuật chuồng trại, công nghệ chăn nuôi thỏ, cách phòng và trị bệnh thường xảy ra ở thỏ. Các loại sản phẩm của thỏ và cách chế biến
Công nghệ chăn nuôi thỏ
Keywords: Rabbits,Thỏ; Breeding,Chăn nuôi