(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Đông (Cần Thơ, 2016)
Trình bày tầm quan trọng của sinh lý gia súc; sinh lý cơ và thần kinh, sinh lý máu, sinh lý tuần hoàn, sinh lý hô hấp, sinh lý tiêu hoá, nội tiết và sinh sản ở gia súc và gia cầm
Keywords: Veterinary physiology,Domestic animals,Sinh lý học thú y,Gia súc