Hóa học chất kích thích và bảo vệ thực vật - Phạm, Phước Nhẫn (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Trình bày sơ lược về chất điều hoà sinh trưởng thực vật; phương pháp li trích và định lượng chất điều hoà sinh trưởng thực vật cùng những ứng dụng. Các khái niệm về hoá chất bảo vệ thực vật, các nhóm thuốc trừ sâu hại, phối chế nông dược, bao bì và đóng gói sản phẩm