(untitled) - Phan, Trung Hiền (Hà Nội, 2010)
Cuốn "hướng dẫn học tốt môn pháp luật đại cương" hướng dẫn người học không chuyên luật những nội dung quan trọng và cơ bản nhất của môn học "pháp luật đại cương" dưới hình thức biểu bảng, sơ đồ ngắn gọn và dễ tiếp cận., ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp thêm các dạng đề thi biểu mẫu và hướng dẫn thực hiện bài giải để người học tham khảo theo yêu cầu của môn học.
Keywords: Law,Luật; Vietnam,Việt Nam