Đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Kim Hồng (Nxb. Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Trình bày lý luận và thực tiễn về an ninh lương thực. Hiện trạng an ninh lương thực vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Tác động của biến đổi khí hậu đến an ninh lương thực vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Định hướng và giải pháp đảm bảo an ninh lương thực vùng Đồng bằng sông Cửu Long