(untitled) - Hồ, Thị Việt Thu (Cần Thơ, 2012)
Cung cấp các thông tin về các bệnh gia cầm đã được ghi nhận ở Việt Nam, bao gồm bệnh truyền nhiễm, bệnh ký sinh trùng, bệnh rối loạn trao đổi chất và thiếu dinh dưỡng của gia cầm. Nguyên nhân, triệu chứng, bệnh tích, cách phòng và trị từng loại bệnh
Keywords: Poultry,Gia cầm; Diseases,Bệnh