Thống kê đa biến ứng dụng trong nuôi trồng thủy sản = - Võ, Nam Sơn (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2016)
Trình bày một số phép tính trên ma trận đại số, kiểm định sự khác biệt trong thống kê đa biến, phân tích cụm, các thành phần cơ bản, hàm biệt số và hồi quy đa biến tuyến tính