Một số bệnh quan trọng gây hại cho trâu bò - Phạm, Sỹ Lăng (Nông nghiệp, 2011)
Giới thiệu những kinh nghiệm và chẩn đoán phòng trị một số bệnh chủ yếu gây hại cho trâu bò như bệnh do virut và prion, bệnh do vi khuẩn, do kí sinh trùng. Giới thiệu các loại thuốc và vacxin phòng bệnh cho trâu bò