Bệnh tuyến trùng hại cây trồng - Nguyễn, Mạnh Chinh (Nông nghiệp, 2014)
Đại cương về tuyến trùng hại cây trồng. Trình bày biện pháp phòng trừ tuyến trùng hại cây trồng. Giới thiệu bệnh tuyến trùng chủ yếu hại cây lương thực, cây thực phẩm, cây công nghiệp, cây ăn quả và cây hoa cảnh