Bệnh vi khuẩn hại cây trồng - Nguyễn, Mạnh Cường (Nông nghiệp, 2014)
Một số đặc điểm của vi khuẩn gây bệnh hại cây trồng. Đặc điểm phát sinh, phát triển và phương pháp chẩn đoán bệnh vi khuẩn hại cây trồng. Trình bày nguyên tắc chung và hệ thống biện pháp phòng trừ tổng hợp bệnh vi khuẩn hại cây trồng. Giới thiệu các bệnh vi khuẩn hại cây lương thực, cây thực phẩm, cây công nghiệp, cây ăn quả và cây hoa cảnh