(untitled) - Nguyễn, Mạnh Chinh (Hà Nội, 2011)
Nội dung sách giới thiệu những hiểu biết cơ bản và những công việc cần thiết từ khi chọn loại cây, thiết lập vuờn đến kỹ thuật trồng và chăm sóc vườn cây ăn quả nói chung mà bất cứ trang trại và nhà vườn nào cũng cần biết. Đồng thời trong sách cũng giới thiệu kỹ thuật trồng cụ thể với từng loại cây ăn quả phổ biến ở nước ta từ Bắc đến Nam.
Keywords: Fruit,Cây ăn trái