Sử dụng vi sinh vật có ích - Trần, Văn Mão (Nông nghiệp, 2011)
Sách giới thiệu công nghệ sản xuất nấm ăn, nấm làm thuốc chữa bệnh, nấm rễ cộng sinh, sản xuất các loài vi sinh vật diệt sâu hại và những biện pháp kỹ thuật phát triển chúng trong tự nhiên giúp ta biết nuôi trồng, gia công, chế biến, bảo vệ tạo ra một nguồn tài nguyên quý giá tăng thêm thu nhập, xóa đói giảm nghèo, tận dụng phế thải, bảo vệ môi trường... Sách được chia làm 2 tập: Tập 1 giỡi thiệu công nghệ sản xuất nấm ăn và nấm làm thuốc chữa bệnh. Trong đó giới thiệu một số bài thuốc chữa bệnh thông thường bằng các loài nấm thường gặp; Tập 2 giới thiệu sản xuất nấm rễ cộng sinh và mọt số vi sinh vật diệt sâu hại.