(untitled) (Hà Nội, 2014)
Gồm một số câu hỏi - đáp về thực hành nông nghiệp tốt (tiêu chuẩn GAP) nhằm nâng cao hiểu biết cho nông dân học hỏi những kinh nghiệm thực tế để áp dụng GAP thành công trong sản xuất, trồng trọt nông nghiệp
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp